Inquiry : Vitamins

Ilang months pwede painumin ng vitamins si baby? Like Tiki tiki

32 Replies

Hello mommy. Pagkapanganak niyo po ba, di ka inadvise ng pedia na bumalik sakanya, after ilang ganitong days? Ako kasi, after 12days pinabalik kami ng pedia niya tapos dun siya nagreseta ng vitamins, kung kailangan na ng bata or di pa. Ceelin Plus and Nutrillin binigay niya sa baby ko.

Thank you for your comments and suggestions. We had our check up last May 15, she’s just 9days old back then. Her pedia gave her only Vit C since healthy and 4.2kls sya agad that time. 😆😊

Depends yan sa pedia nyo po.. Kasi sa Akin Lo 3mos na sya ngayon breastmilk Lang muna kasi well baby nmn but if Hindi nkapapasa sa weight and height si baby mgprescribed talaga yan si pedia

Baby ko po after 1 week since pre term sya. Nutrilin, ferlin and heraclene. Now pwede na daw sya mag tiki tiki nalang or kahit na anong multivitamins as per pedia 😊

5y ago

Need ba ng prescription ng doctor ang Heraclene? Vit C lang sa ngayon ang binigay na vits ng Pedia

1 week po pinag vitamins na ng pedia si baby, propan tlc drops...maliit kase timbang ni baby kaya kahit breastfed sya pinag vitamins na

Depends sa pedia. Daughter ko during her 1 week check up nagprescribed na pedia ng vits

Depende po yun pwede rin po magconsult sa pedia muna bago magpainom sa gamot sa baby

2weeks c baby q nung binigyn xa ng vitamins ng pedia nia tiki tiki 0.3 every day😊

2weeks po pinag start na vitamins ng pedia c baby Ceelin at nutrilin.

Depende sa pedia. Kame binigyan vits nung 1 week check up pa lang.