nagmumuta

Meron ba dito nagmumuta yung mata ng baby?si lo kasi yung left eye nya nagmumuta. Ano pwede gawin? Pinupunasan ko lang sya ng warm water gamit ang cotton.

2 Replies

Gnyan din nangyari sa baby ko po...inask ko po sa pedia nya about that need lng massage 3x a day ung bandang parts ng tear duct kng san ngmmuta c baby po at very effective nmn po nwala pagmmuta nya

9mo ago

pano po imassage?

qnyan din c LO ku khpon pinatakan ku lnq nq qatas ku 😊 mejo ok n nqaun mata nia

3y ago

mismong eye ball po ba papatakan nag mumuta kasi mata ni baby at namumula