check up

hi mga momshies alam ko mas maganda.ung regular check up or sumusunod sa scheds na sinasabi ng OB...38 weeks day 4 na ako what I feel ung lagi naninigas ng tiyan at madalas maihi..meron nadin akong white discharge di nmn ganun kadami...tinatamad ako magpunta sa hospital kc sobrang tagal at haba ng pila as in like 4 am ka aalis ng bahay tapos ma accomodate ka ng doctor mga tanghali na sobra nakaka stress para sakin ung mag hintay at umupo ng ganun katagal..so okay lang ba na pumunta nalang ako doon kung manganganak na talaga ako? okay naman lahat results ko maliban sa malaki si baby. advice naman jan...para sa nakaka relate sa public hospital nagpa paprenatal

1 Reply

May mga health center at lying in nman na free ang consultation, sana dun nlng kayo nagpapacheck up

5y ago

yes po meron dito brgy.health center kaso di Permanente duty ng midwife