33 weeks pregnant

Di ako palaging nag papa check up as in nakaka ilang check up palang ako 4 ata. Pero masustansya naman kinakain ko ok lang kaya yun? Pag nag papa ultra sound ako ok naman si baby

6 Replies

madam mas ok p dn po ung always kau nachecheck ng OB kasi po ung kinakain po ntn ndi po sapat pra mapunan ung pngangailang nutrient nyo ni baby

Uhm maybe pero monthly ksi tlga ang pag check up lalo na need i check ang heartbeat ni baby and position nya.

Kelangan po check up regular.. Para maalagaan ang baby.. At assurance na wala po prob sa pagbbuntis nyo.

Dapat po every month prenatal. Ako nga po nung nag 28 weeks na advice nang OB ko twice a month na.

Bsta mommy make sure na nakakainom ka po ng tamang vitamins mo..kasi para sayo yun at kay baby po

need tlaga mg pacheck up mommy