dry skin

Hello mga momshieee ? ano po kayang pwedeng gamitin ni baby na lotion sa dry skin nya? suggest nga po kayo pleaseeee Btw - 2 mo's and 18 days palang baby ko ?

dry skin
40 Replies

SACRED 0-6 mos, di masyadong sikat pero try mo search yon, ayos po. Marami dito sina-suggest mga common na Cetaphil, Aveeno at kung anu-ano pang branded. Try Sacred bab y wash po mommy. Effect yon kahit walang lotion kasi masyadong mild yon at sensitive naman skin ng baby kaya dapat di muna nilolotion for the 1st few months. Sa IG ko na tagpuan Sacred ❤

4y ago

Agree!

Hiyangan din yan mommy ebpero cetaphil or aveeno pag sensitive and dry skin. Try m din palitan un baby wash nia try mo dove, un 2 yr old ko may dermatitis pero nun nagdove kme nawala

4y ago

Same sa dove lang din nahiyang baby ko nawala atopic dermatitis nya 😊

Sa akin momshie gamit ko cetaphil gentle skin cleanser sa face at body nya. After maligo, petroleum jelly pinapahid ko sa skin nya except sa mukha.

4y ago

momshiee paano po ba pag gmit nyo sa gentle skin cleanser?

Dry skin din baby ko. Gamit nya ung cetaphil gentle skin cleanser at cetaphil ad pro derma skin moisturing medyo pricey lang to pero effective.

4y ago

ung gentle skin cleanser ayun ung panligo ko sa kanya tapos lotion ung ad pro derma maganda kuminis ang skin nya 1500 plus nga lang pero matagal mo naman magagamit. Binigyan kase ako sample sachet ng pedia nya effective kaya bumili nalang ako.

Hnd nman po dry skin yan.. Maraming butlig sa mukha at braso.. Baka may allergy siya.. Try mo po ung lactacid na toddler tub.

Aveeno lotion for baby po. Recommended sya ng Pedia. dry skin din si baby pero okay na ngayon. ilang days lang kami naglagay

hito momshie gmit q ky baby. kht sa face nya pde . hto natanggal n rashes sa mukha nya at sa buong katawan. super effective sya

4y ago

sa mercury binili ni husband

Cetaphil po, may moisturizer na cetaphil pro ad, mejo pricey pero mabilis po ang result..

Sakin mommy pinalitan ko baby wash nya. Dove na ginamit ko gumanda skin ng baby ko. 🙂

You may try oilatum po... As per pedia no need lotion for babies especially 6mos. and below