dry skin

Hello mga momshieee ? ano po kayang pwedeng gamitin ni baby na lotion sa dry skin nya? suggest nga po kayo pleaseeee Btw - 2 mo's and 18 days palang baby ko ?

dry skin
40 Replies

Nivea ung unang gamit ng baby ko. Then ill try jonson maganda din nmn sa skin ni baby ko

cethapil Lotion and lactacyd Sabon nya po .. Lotion every tapos ligo and Punas sa gabi

cethapil Lotion Yan din baby ko sobrang sensitive and thanks god Naging Ok na po

Momsh dry skin ba si baby mo? Im not sure ha ksi picture lang. Hndi ba allergy yan?

4y ago

Aahh okey ngbabalat po.. hndi po butlig noh? Di pa nmn pwede ilabas ang baby ngyon delikado...

Johnson's cottontouch okay po sa newborn skin and cetaphil po ❤️

Yan gamit ko sa baby ko ngayon kasi sobrang dry ng skin nya dati

Try mo po sacred na baby wash kasi hindi advisable ang lotion eh.

4y ago

Agree!

Physiogel A.i lotion and A.i cream po gamit ko kay baby ko

Aveeno baby lotion. Pricey sya pero good sa skin ni baby

Johnsons baby lotion moisturizer po gamit ko kay baby ko