Baby’s skin

6 days old na po ung baby ko medyo dry po ung skin nya ano po ang maganda gamitin? Ok lang po kaya na i-lotion ko sya

12 Replies

No to lotion po. Sensitive pa masyado skin ni Baby. Natural lang po sa newborn ang magdry ang skin. After po nyan magbalat gaganda din po yan. No need na po ng kahit anong moisturizer dahil may enough na moisturizer ang balat ng baby

Ideally no lotion for babies until toddler (1 year and up). If breastfeeding po kayo, try using your milk and ipahid sa skin ni baby.

ganyan din ung baby ko 1month and 22days na xa parang bungang araw naman ung sa baby ko medyo magaspang ang skin nya

5y ago

yung tatlong yan. maganda po talaga. dipende nalang kung hiyang. kung bibili ka maliit muna sis.

Wag po muna pahiran ng kung ano ano momshie baka mmya mksama p sknya maalis rin yung pagka dry skin nya pagka tagalan

No lotion up until 4mos. Use cetaphil gentle wash yung blue ang takip. Pag newborn kasi super sensitive ang skin.

Cetaphil gamit ni baby ko kasi sensitive at nag ddry yung face niya. gumagamit din ako ng lotion for baby.

pede mo naman gamitan ng lotion momsh pero make sure na hypoallergenic and pang baby talaga sya

use cetaphil. gnyan din baby ko nung ilang days plng. my ob recommended cetaphil

try nyo po ung cetaphil baby bath.. may lotion din po xa

use cethapil or lactacyd pag maliligo sya