Dry skin, need help!

Any lotion reco? Sobrang dry ng skin ko and sobrang kati nya pero di ko alam kung anong pwedeng gamitin ng buntis

2 Replies

any baby lotion will do. dove lotion sng ginsmit ko since di hiyang sakin yung johnsons. also, increase mo intake ng tubig. nangangati ang balat pag nagddry talaga.

try mo mi yung sunflower oil ng human nature, yun yung gamit ko until now . nagdry din kasi yung skin ko nung nagbuntis ako.