Lotion for dry skin

Ano pong magandang lotion pra sa dry skin napaka dry po kase Ng skin Ng baby ko

17 Replies

If 1 yr old na po, try nyo Baby Dove lotion. Pag less than 1 yr kasi, hindi pa advisable maglotion. Ang itry mo po ichange is yung baby wash nya if less than 1 yr old.

ilang buwan na po ba mommy? iconsult nyo po muna sa pedia ni lo mommy para mbgyan kayo ng advise if ano ang best para sa balat ni baby.

tanung po ako pwde ko bang gamitin kay bby ung aveeno na hindi pang bby mali kac nabili ko. #firstymmom po

Try Mustela and Cetaphil kung may budget, mejo pricey kasi. Pero pde rin ung Baby Dove lotion

Palmer's po mommy cocoa butter .. medyo expensive pero effective po .. ☺️☺️

cetaphil yung green. or aveeno. try nyo dn change ung baby wash nya

Effective po ba ang aveeno or cetaphil para sa dry heels?

Pwd rin sunflower oil ,plus pang massage nrin kay Lo

johnsons cottontouch gamit ng mga kids ko.

Dove lotion mommy.. maganda☺️☺️