Bahid ng dugo

Mga momshiee nilabasan nanaman po ako ng ganito , sa ngayon mayat maya ako sa cr ung tipong kakatayo molng sa bowl naiihi ka ulit , tapos nakita ko sa underwear ko may ganyan nanaman lumabas sakin normal po kaya ito? Hndi poba makakasama ito kay baby??? First time mom po ako eh 38 weeks and 3 days napo ako , no sign of labor padin mo tumitigas at sumasakit lng ang puson ko pasulpot sulpot nag worry kasi ako ilang beses ako nilalabasan ng ganito.

Bahid ng dugo
30 Replies

nakooo mi punta kna po ob or much better po kung saan kna manganganak. ako po kasi ganyan din spotting lng malala. 2 days po ako nag labor khit may dugo lumalabas ayaw ako tanggapin ng ospital kasi 1cm plng ako. kaso iba na yung sakit na nararamdaman ko sa third day, madaling araw nagpadala na ako ospital ayun inadmit na ako tas around 6am nanganak na po ako.

1y ago

nako mi paanong hindi kkayanin nasa labor room palang ako lumabas na ng tuluyan si bb. masakit pero worth it!! kaya mo yan mi!! stay safe sainyo ni baby mo im sure excited na din si baby mo! ❤️❤️

Related Articles