Bahid ng dugo

Mga momshiee nilabasan nanaman po ako ng ganito , sa ngayon mayat maya ako sa cr ung tipong kakatayo molng sa bowl naiihi ka ulit , tapos nakita ko sa underwear ko may ganyan nanaman lumabas sakin normal po kaya ito? Hndi poba makakasama ito kay baby??? First time mom po ako eh 38 weeks and 3 days napo ako , no sign of labor padin mo tumitigas at sumasakit lng ang puson ko pasulpot sulpot nag worry kasi ako ilang beses ako nilalabasan ng ganito.

Bahid ng dugo
30 Replies

oh manganganak kana. usually pag ganyan meanung open cervix kana. normal ung panay panay na sakit or tubig na lang aantayin. better magoacheck para alam mo kung ilang cm kana

Malapit na po kayo manganak. wala po ba kayo na raramdaman na pain? like paglalabor na? nung manganganak nako may lumabas na sakin dugo eh.

1y ago

hindi pa po mii pumunta na kasi akong e.r nakaraan eh pinauwi lng ako dahil 3cm palang daw po ako

ilang hours nalang maglalabor ka na or naglalabor ka na. Same sakin nilabasan ng ganyan and then nagstart na maglabor. Good luck and God bless laban lang.

1y ago

mii hndi pako naglabor hehe wala pako sign of labor e kahit anong pain miski hilab diko pa nafefeel hinihintay konga po hehe

mag evening primrose po kayo para ma open Ang cervix po insert sa pwerta total 38 weeks pwedi na lumabas SI baby para Ang cervix bumuka nang maluwag

1y ago

sge po mami thank u po kakagaling kolng po sa e.r mataas pa si baby at 2cm pdin ako

kelan ka nag start labasan ng spotting mii? sakin kgabi lng 38weeks and 1 day , normal lang kaya to pero nawala na this morning .

1y ago

that's ok mommy pero better ask your ob po , kase ang ob mopo ang nakakaalam kung ano ang best or makaka safe po sayo :)

Normal yan mi. Basta check mo lang movements ni baby. Ganyan ako non, halos 1 week atang ganyan lumalabas sakin malalaking blood pa minsan.

1y ago

yung dirediretsong pananakit mi mga 1 week after pa 😅 tas balakang ang sobrang sumakit sakin kaya di ko alam na naglelabor na pala ako. Pero na-ecs din ako kasi unstable heart beat ni baby

Pa-IE ka na po Mii. Sign na yan na manganganak ka na. Minsan nauuna po kasi ang dugo kaysa sa pagputok ng panubigan.

1y ago

38 weeks ka pa lang naman po pala mii ngayon ko lang napansin hehe don't worry si baby gagawa ng paraan kapag gusto na niya talaga lumabas

contact your ob na po mi..baka ganyan ka po maglabor..saka ibang usapan na po kc yang my dugo na lumalabas po s u...

1y ago

syaka ung amoy nya mii hndi amoy blood parang amoy ng normal discharge nating mga babae.

buti pnga po kau may mga discharge na ako 38 and 4 days ndin no sign pdin tlga

1y ago

nanganak kna po?napsugud kmi hosptal kgbi kala ko mangnganak nku 3cm pa.gnyan din lumlbas skin tapos knina mdling araw ang laki ng mucusplug na madmi dugo nkalawit sa pwerta ko hinila ko pero gnun pdin pasumpong sumpong ung hilab

consult your OB po, baka yung akala mo pong ihi panubigan na po yun.

1y ago

nakakatakot po haysss

Related Articles