Bahid ng dugo

Mga momshiee nilabasan nanaman po ako ng ganito , sa ngayon mayat maya ako sa cr ung tipong kakatayo molng sa bowl naiihi ka ulit , tapos nakita ko sa underwear ko may ganyan nanaman lumabas sakin normal po kaya ito? Hndi poba makakasama ito kay baby??? First time mom po ako eh 38 weeks and 3 days napo ako , no sign of labor padin mo tumitigas at sumasakit lng ang puson ko pasulpot sulpot nag worry kasi ako ilang beses ako nilalabasan ng ganito.

Bahid ng dugo
30 Replies

Consult your ob po, ganyan din po aq mi mga discharge pero no sign of labor.. Sakit lng po ng puson pero nd po sya humihilab.. Sabi ng ob ko ok lng wag lng daw mauna pumutok ung panubigan, kaso at 38weeks and 6days pumutok npo ung panubigan ko pero 1cm plng po aq kaya emergency Cs npo aq kz nkadumi npo ung baby ko s loob ng chan ko.. Thankyou lord 🙏kasi naging safe nman kmi ng baby ko.. 👶💙 Born: nov 17 2022 Edd: nov 25 2022

1y ago

opo mami thank u po ☺️❤️

kamusta kana mi? nanganak kna po b? contact your OB na po.,38weeks din aq ng may bloody discharge aq pero no sign of labor pain, naninigas lng tyan ko ...then advise ng OB ko pa-admit nq kasi anytime manganganak nq,.after 4hrs yun na, nafifeel ko na yung contractions sobrang sakit ...nweiz, emergency CS pla aq at nkakain na ng poops si baby.,.and thank God dahil safe si baby ko 1week nga lng siya naiwan sa NICU at need antibiotic.

1y ago

hndi pa po ako nanganganak e wala papo akong nararamdaman tlga

Correction lang po..di po nagdidilate ang baby :)) Don't stress too much mi, contact your OB..usually iIE ka naman nya and icheck si baby..yan din ang first sign ko nung manganganak na ko pero 3cm palang ako. Minsan days or pwede weeks pa bago ka manganak. Monitor mo lang and pakiramdaman mo..malalaman mo naman if manganganak ka na..masakit yung contractions pero worth it! goodluck! 😊

1y ago

yes mii nanggaling napo ako knina sa ob ko chineck nyako and ni i.e 2cm pdin po ako dec 1 papo ako 2cm hayss nakakasad lng kse hndi nag poprogress ung cervix ko , gusto kona po kasi makaraos 😥

nakooo mi punta kna po ob or much better po kung saan kna manganganak. ako po kasi ganyan din spotting lng malala. 2 days po ako nag labor khit may dugo lumalabas ayaw ako tanggapin ng ospital kasi 1cm plng ako. kaso iba na yung sakit na nararamdaman ko sa third day, madaling araw nagpadala na ako ospital ayun inadmit na ako tas around 6am nanganak na po ako.

1y ago

nako mi paanong hindi kkayanin nasa labor room palang ako lumabas na ng tuluyan si bb. masakit pero worth it!! kaya mo yan mi!! stay safe sainyo ni baby mo im sure excited na din si baby mo! ❤️❤️

reserve your energy po punta ka nlng po sa Ob mo po by tomorrow para macheck ilang CM kna, don't push your self sa push ups and walking. irelax mo lng po self po ang get some rest you'll need it. kapanganak ko lng po that's whàt they told me d daw dpt pagudin sarili 2 ire ko lng baby ko.

1y ago

noted po mami thank u po ☺️

Malapit ka na manganak Mi, basta stay calm lang (alam ko mahirap kumalma lalo na pag ftm) pero yun magagawa mo. then go to your OB na para lang macheck din.. ganyan kasi ako noon nung manganganak na bloody discharge and nasa 4cm na pla yung opening ng cervix ko.. Stay safe po kayo ni baby. Godbless.

1y ago

mii paano po yun wala po ako any sign of labor po any pain or hilab wala poko nafefeel

It happened to me 3x on my 6th to 7th month... Sabi ng OB it can be a result of sexual contact or ang body natin ang baka un din ang schedule sana ng mens sked. Was advised to ultrasound, buti nlng ok naman lahat. Rest lang dapat at hwag magpuyat. On 8th month now na

hello mi . parang mauunahan mo pa ko manganak hahaha 39 weeks nako pero no sign of labor and no discharges.. Better to consult ur Ob right away po. don't to much stress. Pray lng po 😊❤️

1y ago

normal delivery mii

Ndi po normal ang may dugo. At 38weeks kna may possible din na sign na yan na ng open na cervix mo. Much better na punta na po kau sa OB nyo at sbhin mo sa knya na may dugo lumabas sau. At IE ka nila yan kung ilang CM kna.

1y ago

sige po mamii salamat po

malapit kana manganak mamshi. kailangan mo nalang magpataas ng cm para maadmit ka sa hosp. ❤️ matulog ka hanggang maari, para may lakas ka umire. at kumain ka hangga't kaya mo. 🫶 Goodluck po!

1y ago

yes po mami thank u po 😌 nanggaling ako e.r knina still 2cm pdin po huhu

Related Articles