PASINTABI PO - 40 WEEKS

Im on my 40 weeks then nilabasan po ako ng ganito. Worried ako kay baby kase bakanumabot kami sa due, no active labor sign pa po ako. Huhu :( Nilalabasan po ako ng ganyan madalas with stain of blood but last IE saken is close cervix pa. First time mom po ako ❤

PASINTABI PO - 40 WEEKS
2 Replies

Mucus po yann mlapit n yann

4y ago

Usually ilang days sis? Always po kase akong may ganyan pero close cervix padin.

Pacheck na mommy

4y ago

Sign po ba yan na malapit na momsh? Wala padin kase ako nararadaman na hilab.