Bahid ng dugo

Mga momshiee nilabasan nanaman po ako ng ganito , sa ngayon mayat maya ako sa cr ung tipong kakatayo molng sa bowl naiihi ka ulit , tapos nakita ko sa underwear ko may ganyan nanaman lumabas sakin normal po kaya ito? Hndi poba makakasama ito kay baby??? First time mom po ako eh 38 weeks and 3 days napo ako , no sign of labor padin mo tumitigas at sumasakit lng ang puson ko pasulpot sulpot nag worry kasi ako ilang beses ako nilalabasan ng ganito.

Bahid ng dugo
30 Replies

malapit kana manganak mamshi. kailangan mo nalang magpataas ng cm para maadmit ka sa hosp. ❤️ matulog ka hanggang maari, para may lakas ka umire. at kumain ka hangga't kaya mo. 🫶 Goodluck po!

1y ago

yes po mami thank u po 😌 nanggaling ako e.r knina still 2cm pdin po huhu

Related Articles