Bahid ng dugo

Mga momshiee nilabasan nanaman po ako ng ganito , sa ngayon mayat maya ako sa cr ung tipong kakatayo molng sa bowl naiihi ka ulit , tapos nakita ko sa underwear ko may ganyan nanaman lumabas sakin normal po kaya ito? Hndi poba makakasama ito kay baby??? First time mom po ako eh 38 weeks and 3 days napo ako , no sign of labor padin mo tumitigas at sumasakit lng ang puson ko pasulpot sulpot nag worry kasi ako ilang beses ako nilalabasan ng ganito.

Bahid ng dugo
30 Replies

kamusta kana mi? nanganak kna po b? contact your OB na po.,38weeks din aq ng may bloody discharge aq pero no sign of labor pain, naninigas lng tyan ko ...then advise ng OB ko pa-admit nq kasi anytime manganganak nq,.after 4hrs yun na, nafifeel ko na yung contractions sobrang sakit ...nweiz, emergency CS pla aq at nkakain na ng poops si baby.,.and thank God dahil safe si baby ko 1week nga lng siya naiwan sa NICU at need antibiotic.

1y ago

hndi pa po ako nanganganak e wala papo akong nararamdaman tlga

Related Articles