Wla Lng

Nkksad nman. Bkit gnun 4mos wla aq men's tz ng pa ultrasound aq ngaun wlang nkitang baby? My gnun po b tlgang case mga momhie. Pero my nraramdaman nman aqong prang nbukol sa taas ng singit kpag bglang sumasakit.

12 Replies

Sa sister q po years na syang di dinadatnan... May prob daw ung pituitary gland nya... Okay ung reproductive organs nya... Ang sabi ng doctor sa kanya is pwede nmn daw syang magka-anak, maghhormone therapy lang sya... Better ipacheck-up sa ibang doctor... Marami ding lab tests ginawa sa kanya...

Don't be offended po ahh, plus size ka po ba? Or diabetic? Pwede po kasi na may PCOS ka. Hindi nahihinod ung eggcell kaya hindi ka nagkaka-mens. Hormonal imbalance gawa ng diet.. Magpa transV ka po para malaman yung dahilan.

same po kayo situation ng ka officemate ko. pero malaki Tyan nya

Irregular seguro menstruation mo? Or nag try ka mag check sa OB? Or sana nag PT

Anu daw pong reason kung bakit 4 months na wala kayong mens?

Try mo po mag pa trans v. Or look for second opinion.

Wala po nakita na anything sa ultrasound mo po?

Kc ung iba kala wala preggy pla

Baka may sakit ka sis sa matres.

5y ago

Tinanung q c ob knina qng my problem matris q wla dw nman. Normal lng Cia.

Nag pt ka PO ba?