HELP po??

Hello po..Ask q lng po 5days delay na q at never po aq nadelay ng gnito ktgal dhl regualr cycle q. nag p.t aq knina umaga my dark shadow na ung 2nd line pero ng mga nkaraan araw na p.t q wla nman aq nkikita kht anu..my mga nrrmdman dn aq sa lower abdomen q pero pawala2 nman cia..then knina pg wiwi q my discharge aq n prng yellow n ma brown pero dna naulit un..dpa aq nagpapa tngn sa o.b kc msyado p maaga.ask q lng po normal lng ba ang mga yan sa isang buntis..SALAMAT po sa sasagot

2 Replies

If ung PT mo is may 2nd line na then positive na buntis ka. So better na mgpa check up kna. And I think 5 weeks ka ng preggy ganyan din kase ako 5 days delay nag PT ako ayun positive pero ung 2nd line malabo kaya para makasiguro ako nagpa check up ako

5y ago

sis kht na shadow plng na dark ung 2nd line? dpa cia nag red as in kya bka dpa sure..iniisip q bka mababa HCG q kau ayw luminaw

any discharge po ay hindi normal kahit hindi buntis pero hope this will help.. dati ganyan din ako tapos uminom ako ng madaming water. umuubos ako ng 2L kada araw tapos puro fruits and veggies lang kinakain ko.

5y ago

ung discharge po is sobra kaunti lng at dna naulit.prng bahid lng cia..iniisip q po bka implantation bleeding lng cia