HOW TO CLAIM MATBEN?

Mga momshie tanong ko lang po, makakapagclaim po ba ako ng matben kung noong 2019 almost 4 months (sept to dec) lang po ang hulog ng sss ko,at di na po nagulugan ngayong 2020? Edd ko po is november 2020, then unemployed po ako ngayon. Pano po kaya un?

2 Replies

parehong pareho tau sis sep. to dec. last hulog ko nung june 30 nagfile ako ng mat. notification tas nagvoluntary ako pinahulog sakin jan. to march. november din due ko d ko lang alam kung pwede pa hulugan april to june d ko natanong

4y ago

Magkano total ng hinulog mo?

Dapat makagulog din po kayo this yer atleast three months, mag voluntary member ka na lang po check niyo po sa sss kung pwede pa kayo makahabol sa payment

4y ago

Depende po sa gusto niyong ihulog mamsh pwede ka po mag punta sa sss para matanong kung ano yung pina kamababa nilang contribution para makahabol ka po sayang din kasi matben