SSS MATBEN

Good day po mga mommies, asking lang po about sss matben, ngayong june po kasi ang edd ko. Meron po akong contribution from jan 2019 up to dec 2019. However, di pa po ako nakakapaghulog for 2020. Meron pa rin po ba akong makukuha or dapat bayadan ko from jan 2020 up to june2020??

2 Replies

Baka wala sis... Tsaka dapat sis nung nalaman mo palang buntis ka na notif na sss.. Call ka nalang sa Sss branch na malapit sainyo..

4y ago

Nabasa ko po kasi na ang qualifying period for june edd is jan2019- dec 2019.

kelangan may 2020 ka pa din sis