sss maternity

Hello mga mommies tanong Lang po Ako Kung may makukuha ba Ako sa sss maternity hulog po ng employer ko mula pa nong september 2019 hanggang February 2020. Edd ko po is ngayong November 2020. Pasagot nmn mga momshie sa nkaka Alam . Salamat po

1 Reply

Meron yan sis 2nd semester 2020 ka manganganak. kaya kapag nakapaghulog employer mo from july 2019 to may 2020 ng 6 times or 3 times sa loob ng duration na yan pasok ka po at eligible ka makakuha ng maternity benefit. Saktong sakto naka 6 months hulog si employer mo from september 2019 to feb 2020= 6 months un

4y ago

Base sa amount ng hulog at kung tama computation ko. Nasa 10k makukuha nyu po.