plan mag ka baby pero laging ini stress ni husband!?

hi mga momshie.. may plano na po kame ng asawa ko na mag ka baby. kaso po lagi nya akong iniistress sa kakaisip sken ng mali.. like po na dapat susunduin nya ako sa work. kaso dipo sya ngising ng maaga nung nag out napo ako sa work dun lng sya nagising sa txt ko.sabi ko wag nya na akong sunduin. mag cocommute nlng ako. then sbi nya wait ko sya sabi ko wag na kase papunta nkong terminal at morning naman po yon. night shift po kase ako. nag sabi sabi sya. lagi nyang sinasabi na nkikisabay ako which is hindi totoo.sabi ko naman hintyin nya nalang ako sa kanto. pinipilit nya lage yung sa isip nya.kaya na instress po ako kada ganon sya. nagseselos na walang kalatuy latuy.. kaya nag aaway po kame lage kaka selos nya. madalas sumasakit ulo ko kada ganon sya. umiiyak.sumasama ang loob. ano pong dapat kong gawin? baka isa kase sa dahilan yung stress ko lage sknya. gusto nya din naman mag ka baby na kame. pero di nya maiwasan kaka selos nya na ikina ii stress ko.. ?

2 Replies

Communicate calmly with each other. I think you have to tell him how you feel without letting your emotions get the best of you. If je doesn't agree with you, at least meet on a compromise.

Kausapin mo po sya para alam nya saloobin mo