Paano pa pa tulong.

Pag kukuha po ba ng philhealth indigency or sponsored kailangan po ba ng id ng philhealth or yung number po ? Salamat po balak ko po kasi asikasuhin yung philhealth indigency ko po para wala na po akong bayaran pag nanganak na po me. Salamat

2 Replies

Unemployed napoko, pwede po ba ipalipat sa indigency yun

Need mo Mommy Philhealth number mo

3y ago

pero depende pa din daw sa municipality momsh if may pondo daw kasi ngaun mas priority nila ung covid at dialysis na bigyan ng indigency pero ako mgtry pa din mgapply kung iaapproved ng dswd samen😊

Related Articles