Philhealth

Mga momies tatanong ko lang about philhealth. Nag apply kasi ako ng philhealth last friday, today ko lang nalaman na pwede ako mag apply for indigent/sponsored para zero billing sa kahit saang hospital. Pwede ko pa ba ipalipat yung informal economy to indigent kahit kaka-apply ko lang nung friday at nakapag hulog ako? Salamat.

2 Replies

Pede nmn po pero ung sponsor kc kaninonpo kau papa sponsor? Mostly po kc LGU nagbibigay nyan.Mag inquire n lng po cgro kau s any Philhealth branch

Hindi na po yata pwede.