Sponsored ng DOH sa akin sa PhilHealth magagamit ko po ba?

Magagamit ko po ba yung philhealth ko sa panganganak kahit new member pa lang po ako. Alam ko po kasi wala pa po ako or company hulog dun. Kase, 3days pa lang ako sa work tapos nag lckdown po. Pero sa philhealth ko po, indigent po ako at sponsored ng DOH nakalagay po. Sponsored ng DOH sa akin sa PhilHealth magagamit ko po ba?

1 Reply

Hi po mommy! Para direktang masagot po yan ng taga philhealth, pwde nyo po silang imessage sa kanilang official fb account. Nagtanong po ako doon last week at nasagot po ng malinaw ang tanong ko,philhealth staff po mismo ang sasagot :)

4y ago

Thsnk you po sa info. 😊