Breastmilk

Mga momshie pahelp naman. Stress na ko, feb 27 ako nanganak hanggang ngayon ang hina ng milk ko. Nainom naman ako malunggay na pinkuluan tapos maligamgam na tubig lagi pero minsan di ko talaga maiwasan kapag sobrang init nakain ako halo halo or inom ng softdrinks. Sobrang hina ng milk ko pag magpapump ako 2oz lang nakukuha ko minsan 1oz lang si LO ko nagwawala na kase pinipilit ko syang sakin magdede dahil may nabasa ako unli latch lang daw pero nagwawala na sya then tinry ko magtimpla ng milk yung 2oz na milk formula sa gutom nya ata wala pang 5minutes naubos nya then tinimplahan ko sya ulet ganun din ulet. Gustong gusto ko talaga mag ebf kaso nahihirapan talaga ako kase naawa ako may baby pag naiyak na. Yung nipple ko nga pala naurong po pero pag naglatch naman si baby nalabas naman.

2 Replies

Hello ma, as much as possible avoid mo muna magpump. hayaan mo muna mag latch lang si baby sayo kase kahit anung supplements inumin natin and water nakadepende padin sa paglatch ni lo. Mas okay kase ang suck ni lo kesa pumping plus makakatulong siya sa inverted nipples mo. Check mo breastfeeding pinays ma sa fb, madami sila info's that might help.🥰