Formula Milk

Hello Mommies ako lang po ba dito ang naka formula milk na si LO simula birth? ☹️ Triny ko na po kasi lahat lahat pero hnd po talaga lumalakas milk ko. Malunggay, malunggay capsule, m2 pero wala talaga. Unli latch narin po. Tapos manual pump pa po dapat gawin super sakit and in 1hr wala pa pong 1oz nakukuha ko. Ano bang effect pag formula lang si baby? ☹️ 1month and 15days na po si baby

2 Replies

Mix feeding here. (Breastmilk and formula) Try warm compress po bago mag pump and massage breast. We can do this! Effect ng formula, colic , usually gassy si Baby, minsan wala naman po effect,

6mo ago

Bicycle, I love you massage to ease gassiness. Sleepless night due to fuzziness, konting tiis lang mommy kaya natin yan

Same situation pala tayo, mii. Super gusto ko mag breastfeed pero ayaw ni LO ko mag latch sakin aside of kunti lang breast milk ko maliit pa nipple ko. Nakaka stress!😩

6mo ago

Offer pa din natin especially if gutom sya, try your nipples first before giving pumped breast milk, sometimes kahit maliit nipples ko, nkaja latch pa dn sya , tiyagaan lng ioffer 🥲