breastfeed

5 months old Ebf Help mga mommies sobrang hina ng milk ko kulang na kulang kay lo dati pag nag pupump ako nakaka 8oz ako ngayong 2oz na lang di na nga ako nag pupump lately kasi mahina na nga unli latch naman kami mga mommies kaso pag morning kasi ayaw nya talaga mag dede nag titiyad lang tapos umiiyak sa gabi sya nakakadede ng maayos pero sa morning naman dumede sya kaso di na ganun kadalas baka naman may masuggest kayo na makakapag boost ng milk ko hindi na kasi sya natigas katulad dati na parang puputok lagi breast ko ? btw mommies nainom ako ng maluggay capsule pero no effect parin e help po please

1 Reply

Try drink mega malunggay supplements. Chia seeds. Fenugreek.