my 4yr and 1yr old kids tatrums

Mga momshie pa help nmn po.. f anong ggwin ko s 4yr old Kong anak n boy.and 1everytime kc na ssawayin xa ng mali nya,tpos Hindi nasusunod gusto nya, nagdadabog xa,nagtatapon ng mga gmit,prang nasasanay n tuloy xa, pagpinagalitan mo lumalala. Pati aq naiinis din ng ugali nila ..what should I do po..?

9 Replies

Ung panganay namin 3 and a half y.o. Pag sa daddy nya mabilis gumawa ng iyak, sinanay kasi ng asawa ko na binibigay lahat. Ako tuloy nahihirapan. 5days na didisiplinahin tapos pag weekends sunod sa layaw kaya kinausap ko asawa ko. Ako kako lalabas na kontrabida sa anak namin pag ganun. Dapat kako pareho kami ng pagdidisplina. Eh kaso aun nasanay na sa kanya. Pag di nya kayang patahanin ako pa din to the rescue kasi pag niyakap ko na ung anak namin tatahan na. Pag cya lalong ipaglalakasan iyak. I'd rather be strict sa pagdidisplina kesa lumaking sutil at self entitled mga anak namin