duyan

Hi mga mamshies ask ko lng if gnito dn b c lo nyo 2 months old plang xa hnd nkktlog ng dretso mhaba n ung 30 mins kda umga hnggang hapon pputol putol... s gbe nkktlog xa so nkkbwi xa kht paano pero d malalim tlog nya..naawa aq kse prang my eyebag n xa huhu.. Epektib kaya ung duyan if bbli aq pra after nya breastfeed mkktlog n xa ng mhaba. Thanks po

duyan
1 Reply

Ganyan din baby ko 30 mins lng gising na. Minsan nga 10 mins lng ypos kpag binaba s may crib gising na agad. S gabi nman nkaswaddle kasi sya kya frm 10pm til 8/9am sleep nya. Ngaun 6mo nya ginawan sya ng duyan ng lolo nya. Effective nman kc more than 1 hr sleep nya