my 4yr and 1yr old kids tatrums

Mga momshie pa help nmn po.. f anong ggwin ko s 4yr old Kong anak n boy.and 1everytime kc na ssawayin xa ng mali nya,tpos Hindi nasusunod gusto nya, nagdadabog xa,nagtatapon ng mga gmit,prang nasasanay n tuloy xa, pagpinagalitan mo lumalala. Pati aq naiinis din ng ugali nila ..what should I do po..?

9 Replies

Hayaan mo cya magdabog ng magdabog hanggat gusto nya. Huwag mong pansinin. Kasi kapag tinolerate mo at ikaw ang umoo sa mga gusto nya, uulit ulitin nya yung mag tantanrums nya. Iisipin nya kayang kaya ka pla nya madaan sa kakaiyak or pagdadabog at ikaw pa mag please sknya. Ako sa 2 yrs old na daughter ko. Nagtuturo cya sa mall, oo lang ako ng oo. Pero hindi ko binibili. Hindi naman cya nagloloko.