worried mom

Mga momshie, is it normal na may time na minimal ang movement ni baby sa tyan nten? Turning 7 mons na aq...kgbi kce after q umihi prang may onting pain sa may puson ko ung tipong puno ung pantog mo...tpos napansins ko the whole day minimal lng ung movements nya unlike yesterday sobrang likot...pinapakiramdaman ko nman cya,,,hindi n rin nman masakit ung right side ng puson ko..worried lng aq ?

1 Reply

Yes momshie it's normal naman po. May time po na super active sila. And about po dun sa pain na sinasabi mo po, baka humihilab po ung tiyan mo nun, it's normal din po. Wag lang ung madalas na paghihilab. If worried ka po talaga, much better to consult with your OB po. Take a rest muna and wag masyado magpapaka stress at magkikilos para di po sumakit or humilab ung puson mo po. Stay safe momshie! ❤

5y ago

Thanks momshie....punta aq today sa ob for check up...pra mapanatag din aq..