bkit kaya

good day po ask lng po bkit po kaya mdalas msakit ung puson minsan nman tyan q,4mons n po aqng buntis.panglima peroms hrap po aq,at ngaun lng po ung gnitong my sumaskit.minsan pti pwurta q mskit ung parang biglang my sisipa,tpos mwwla mya mya ulit gnun nnman

2 Replies

May kinain po b kayo iba sa diet or usual meal nyo bka kc ngrereact si baby. Pro kung untolerable na po ung pain at myat mya mainm pong mgpunta n tau sa ob

5y ago

wla nman po.

Normal lang sa buntis po yan sis

5y ago

pang lima q n po ito now lng po aq nag kgnito