mabigat na puson

mga mamsh normal lng ba nraramdaman ko? pra akong dudumi n ndi nmn pag nsa cr nq...ung feeling na mbigat ang puson..ung prang first day of menstration mo plng..wla nmn mskt pero ang ang bigat kc sa puson..prang anytym magkakamenstrtion aq gnun ung pkrmdam...4months n po tummy q...pls psgot nagwowori n po aq ??

1 Reply

Pacheck up ka po agad mamsh.ganyan ako on my first trimester, nakita na mejo mahina kapit ni baby

4y ago

thank u sa reply mamsh 😊😊