sakit sa likod at ilalim ng breast.

mga mamsh.. magtatanong lng ako.. ano po kaya ung nararamdaman kong masakit na likod.. lalo na pag nkahiga. tpos ang hirap bumangon.. nd dn aq makatagilid kc pag natagilid aq ung sa may ilalim nman ng dede ang masakit.. tpos pag nsinok o nabahing masakit dn.. ung sakit ng likod q ung right side lng. ano kaya un.. slamat sa sasagot..

1 Reply

Si baby po yun sis,normal yan mas masakit pa yan kapag 3rd trimester ka na. Ped ka pahilot ngv likod lang sis kasi ako pinayagan ng OB ko pero ask mo din OB mo.

4y ago

nagpahilot nga aq sis e.. kase sobra sakit tlga. hirap tumagilid ng higa at bumangon.. salamat sa pag sagot sis