pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Replies

buong buhay ko naniwala ako. dahil nga siguro ilang beses nangyari sakin. may isa pang sobrang nilagnat ako kaya kahit ano ano na ginawa sakin ng magulang ko. hanggang sa nirequest ni mama na palawayan daw ako sa kapitbahay na bumati sakin, and from then, nawala nga ung sakit. as for my LO, ung hubby ko naniniwala din. pero as much as possible, di namin pinapalawayan si baby kasi laway un e. pwedeng may makuha syang sakit dahil dun. kaso pag di mabantayan ng husto tapos may bumisita na bumati bati kay baby, nalalawayan without our knowledge. may iba naman nagtatanong muna if naniniwala kasi sa laway pag usog, sinasabi lang ng asawa ko, hindi. para daw di malawayan.