cleft palate

Mga momshie, makikita ba sa ultz if may cleft palate si baby? Sasabihin pa yun nang nag uultz?

16 Replies

Magpa CAS kana momsh. Dati sa sobrang worry ko naka ilang ultrasound ako hanggang sa nabasa ko nga ang cas dito kaya nagpa CAS ako mawala lang worry ko. 2500 sya momsh.

Yung nag pa ultz po ako nakita naman ni OB na wala daw cleft palate si baby momsh. Sabi nya normal daw naman daw po at dun ako nagpapasalamat. 😇

Nung nagpa ultrasound din ako, sinabi ng doctor na wala syang cleft lip. Pag palate kasi sa cas ata nakikita tlga.

Sa Cas lahat ng part ng baby ko makikita mo if normal . Medyo pricey nga lang . Nung sakin 1500

Yan yung mukha ni baby. Parang wala naman defect,pero gusto ko lang maka siguro.

makikita nmn po. kasi sa first q, mgling ob q, khit utz lg nkita nya mlinis mukha ni baby

Magpa CAS ka nlng pra sure.. 555 lng sa perpetual succor hospital sa my mlpit UST

4y ago

Nung jan. Pa yan sis nung wala pang pandemic. Sobrang mahal nga nila ngaun bps din ako sknla nung april 2800 din bayad ko sknla.

sa CAS, depende sa OB mo kung magkano fee ng CAS

sa CAS makikita dun if may cleft palate si baby

depende sa hospital or clinic.