cleft lip and palate

Sino po dito baby nila my cleft palate? Ilang months po ba si baby niyo bago pinaopera? Sana my sumagot . Thanks

2 Replies

3mos po.. need nya mag gain ng 5kls bago sya maoperahn.. try nyo po sa NCIFP sa Our Lady of Peace Hospital sa Paranaque.. doon po naoperahan un baby ko ng cleft lip😊

4y ago

magkano binayaran mo sis?

3mos po yan bago operahin. You can contact smile train in facebook to assist you. For free operation dapat direct kang makipag associate sa smile train philippines

4y ago

Thank you po