Cleft palate

Mommies nagcacause ba ng cleft palate sa unborn baby kapag laging nakasakay sa motor?

17 Replies

Nope po. Parang di po totally nabuo si baby or may nainom na di pwedeng gamot. Or bawal kay baby. Kasi pag 1-4 months si baby cleft pa po talaga yung sa lip nya. Base sa mga napapanood ko po na growing fetus online. So pag nag ka cleft si baby means di na complete yung sa lip nya

Hindi po. Genetic po un or namamana. And mommy ganyang preggy ka wag kna umangkas sa motor dahil mataas risk na prone to accident ang motor even if mister or kamag anak mo ang nagmamaneho at mabagal lng hindi pa rin safe. Accidents do happen anytime and anywhere

hindi totoo dipende sa development ng baby kaya po pinapaiinom ng folic acid ng until 4 months para wala deffect si baby

dι nмan ѕιѕ .. ѕιмυla вυnтιѕ aĸo gang ѕa мnganaĸ lagι aĸo nĸaѕaĸay ng мoтor e ..

Cleft palate ay hereditary, pwede din maging cause yung pag-inom ng gamot na hindi pwede sa mga buntis.

Hi mommy. Cleft palate is often caused by genetics or lack of folic acid during pregnancy.

Heridetary ang cleft palate o namamana sabi ng OB ko ako 5months preggy turning 6 nagmomotor padin

No po kasi lo Kopo meron cleft lip kasi sa father side nya meron so Sabi ni doc namamana Pala Yun

nope sis.. birth defect po ang cleft palate.. kulang sa folic, or whatsoever na dahilan..