Makikita naman po sa ultrasound kung may problem si baby or cleft palate?

WORRIED HUHU

5 Replies

kapag po may lahi po kayo ng cleft lip or palate at worried po kayo, inform nyo po si OB para po magrequired po sya ng CAS or Congenital anomaly scan for your peace of mind

Sakin po last ultrasound ko yung BPS, sakto bigla napaharap yung baby ko kaya nakita ko mukha nya and malinaw, sana yun na yun. Di na kasi nakapag CAS at dina din pwede.

CAS nakikita naman. NagpaCAS ako nung 29weeks ako, sarili kong decision kasi worried ako, ininform ko lang din si OB ko.

8mo ago

Kaya dipende yan sa ob doctor kung payag sya mag CAS ka even lagpas ng 27weeks

kht 2D makkta po ilang months naba kau

Oo. Sa Congenital Anomaly Scan.