Causes of cleft palate?

Is riding motorcycle while pregnant can cause cleft palate to the baby??

41 Replies

no relate po yun base on my doctor kase baby has a water bag even her mom bounce over humps iikut lng siya sa water bag nya and its a vitamin difficiency during pregnancy kase ako i rember sa panganay ko nadulas ako sa hagday na mataas sa awa ni lord di naman nag ka cleft palate baby ko

yes, i saw in a documentary once na nagka cleft pallet ang baby due to bumps encountered ng mom while buntis and timing na si baby nagsu-suck ng finger when it happened.

No mom.. mula nun nabuntis ako s panganak at sa 2nd ko, motor lang service ko sa work. Hatid sundo ako asawa ko, awa naman ng Dios healthy mga anak ko.

No po genetic po sya ako nagmomotor padin pero sa awa ni Lord wala naman cleft palate ung baby ko sa mga ultrasounds nya

nope . Lack of vitamins .. at dhil un sa kpabayaan ng ina ..ung madami kang tine tke na gamot , sigarilyo at alak ..

nope po aĸo po gang ѕa мnganaĸ nĸaѕaĸay pdn aĸo ng мoтor awa ng dιoѕ oĸay nмan вaвy ĸo..

Nasa genes po yon. Ung anak ng pinsan ko meron ganun,ung kuya kasi ng pinsan ko may ganun din siya eh.

No momsh.. Sa early stage of development yan ni baby.. Ung face nya hindi totaly nagform...

No momshi pag kakaalam ko is genes iyan inhirret sa mg lahi iyan

no naman po..ako hanggang sa manganak ako nakasakay ako sa motor 😊