HELP!!!

Mga mamsh. Hirap po kasi talaga ako magdiet. Eh feeling ko malaki na si baby sa tyan ko, wala naman sinabi ung OB ko na magdiet ako pero sabi ng mga tao sa paligid ko need ko na magdiet. Eh ngayong 7mos na ako, lalo ako lumakas kumain lalo na rice. Parang di ako nabubusog. Nagtry ako magfruits lang at onting kanin kaso the next day ginutom ako ng bongga at napadami nanaman rice ko. Help naman pls ano ggwin ko.

2 Replies

Momshie water po.. Ganyan din ako sa baby ko.. Mas mahirap sakin kac gestational diabetes pa ako.. Pinaglilihi ko pananmn is mga sweets.. Try nyu po black rice.. Madali po kaung mabusog nun..

5y ago

More water na nga po ako pero parang hinahanap pdin ng katawan ko mabibigat na meals na may rice :( anyways thank u po

Hi mommy. Wag mo biglain pagkawala ng rice. Paunti-unti mong bawasan. Normal lang yung feeling na gutumin ka lalo na sa start ng pagdadiet. Pero control. Para sa inyo ni baby.