35 Weeks Diet

35 weeks preggy ako. Pinagbabawas na din ako sa rice. Sabi naman kahit 1cup per meal okay na. Minsan di na ko nakain ng rice sa gabi pag alam kong mejo naparami ako ng kanin sa tanghali. Minsan naman nagrarice ako sa morning, lunch at dinner pero strict na halos isang platito lang ng kanin kinakain ko. Ang hirap hirap di kumain ng kanin mayat maya kasi ako nagugutom. 😭😔

2 Replies

Ganyan din po ako. Try nyo po kumain pakonti konti lang and drink lots of water. Nakakahelp din po ung pagkain ng crackers or cereals. Kung kakain din ng bread mas better if wheat bread.

4y ago

Uu mahirap talaga pero kailangan talga icontrol ang self pra ky baby. Kung malaki dw kc c baby mahirap inormal. Hindi pa momsh 34 weeks pa lang ako ngaun pero excited na tlga ako manganak excited na ako mgaugust 😊😊☺

Try nyo po kumain ng konti pero maya’t maya. Drink lots of water din para mabusog. Baka po kasi mahirapan kayo manganak kaya diet po kayo

4y ago

Kaya nga mommy eh. More on biscuits and water na lang din talaga ko. Hirap lagi gutom hehehe. Thank you po 😊