Kapag po ba buntis talaga sa first baby hindi po masyado talaga makain? 7weeks and 4days preggy here

Minsan po kase talaga wala akong gana kumain as in. Pag naka 2 subo po ako ng kanin ayaw ko na kapag sumobra pa sa 2 or 3 parang maiisuka ko na. Kapag hindi naman po ako kumain kahit kaunti nasakit ang tiyan ko 🤧 May maii suggest po ba kayo na pedeng kainin bukod sa kanin? #advicepls #firstbaby

1 Reply

Crackers, soups, cheese, toasted bread. As much as possible mi yung walang lasa. Kasi minsan lasa yung nakakatrigger ng suka.