How many weeks?

Mga momshie ilang weeks po ba gumagalaw si baby Sa tummy? Kasi yung akin 19 weeks na still di ko parin siya nafefeel worried lang ako kasi first baby ko siya salamat po sa sasagot?

38 Replies

17 weeks and excited at the same time worried din ako sa mga ganiyang bagay. Pero lagi sinasabi ng sister ko na siya nga daw, 6 months na niya naramdaman baby kicks ng 2 yrs old niya ngayon hehe. So I think it's perfectly normal mamsh. Wait nalang natin bebe natin mag sipa sipa ?