How many weeks?

Mga momshie ilang weeks po ba gumagalaw si baby Sa tummy? Kasi yung akin 19 weeks na still di ko parin siya nafefeel worried lang ako kasi first baby ko siya salamat po sa sasagot?

38 Replies

Nagccmula po ng mga 18weeks ung nararamdaman na si baby meron mga mas maaga lng ng konti meron naman mas delayed ng konti

20weeks na ko nung narramdaman ko.. Pero usually merong ma kukulit tlga kahit 1st trimester palang depende po siguro?

Sakin po 26w ko na sya naramdaman, don't worry mommy basta ok ang utz ni baby, iba iba lang po talaga bawat preggy.?

Akin almost 20weeks bago ko nafeel yung talagang malakas na pag galaw niya.. Yung pitik-pitik lang 18weeks.

Try to eat sweets sabi kasi pag d nagalaw c baby kain lang ng matamis para limikot ☺️

16 weeks naramdaman ko na si baby. ? Kausapin mo lang si baby mo momsh. Tapos pray. ?

4 months ramdam kuna si bby.. Super likot nya bby boy kasi ?? baka girl sau momsh mahinhin

4y ago

Ahh ok sis..

Same here, Im 20 today. Pero since last week diko parin nafifeel pag galaw niya?

Sakin 14 weeks 2nd baby ko na din kasi malakas sguro baby pitik2 narramdaman ko.

Sa FTM 20 weeks or more daw. Pero I felt mine around 12 weeks palang sya. ?