Sipon

Hindi parin gumagaling sipon ni LO, going 4 months na sya this 21. un sipon nya mag 2 weeks na dn. Una niya tinake Disudrin for 5 days, ngaun Citirizine 5days na dn. Pero ganun parin sipon nya. pinapatakan ko din salinase drop. ? naka 3 check up sya wala umepek ? what to do ?

1 Reply

Sa anak ko nGka sipon din sya pero hindi naman inabot ng ilng arw,wala ako pinainom na gamot hinayaan kolng sis..ginagwa kolng tuwing umaga bininilad ko s arw hindi ko alam kng nakatulong ba sya pero kusang nawala.sipon ng anak ko..