Baby

Hi po ask ko lng po sana kung normal lng sa breastfeed ang panay dumi ng baby. Yung baby ko po kase every hour ng popoop simula po kagabi, natatakot kase ko bka ma dehydrate sya tpos namumula na ung pwet nya kaka poop nya. Panay nman po dede nya saken umiiyak lng din sya pg papalitan ko diaper dhil ngkaroon na ng rashes dhil sa pg poop nya..Dati nman po 2 to 3 times lng sya dumumi ngayon po nkaka 7 nakong palit ng diaper nya dhil sa poop hindi nman po watery tyka mabaho kulay mustard po ung color ng poop nya.btw mg 4 months p lng po baby ko.. May same case po ba ko dito?

2 Replies

Ilang araw na po ganito momsh? Normal lang ito kung 1-2 days lang. Pag tumagal pa check nyu na po sa pedia, mommy baka may nakain ka din na nakaapekto sa bowel niya, observe niyo minsan ang intakes nyo kasi may reactions din yan sa pupu nila. Like ako, sa tuwing nagaganahan ako kumain ng maanghang sa usual serving, expected ko na irritated si baby at ma upset stomach nya. :)

4y ago

Kagabi lng po observe ko po sya ngayon ... salamat momsh

Pacheck niyo po sa pedia nya. Yung neice ko kasi ganun din. Binigyan nang mga gamot pata hindi madehydrate.

4y ago

Opo sa Sunday pa kase schedule nmin sa pedia nya