ihi ni Lo mga mommy

Mga momsh worried ako now sa ihi ng anak ko dahil mas kokonti di gaya ng dati ng ihi. 4months na si Lo at napansin ko na kokonti sya umihi tapos may dark orange pa sa diaper nya tuwing umaga nakaka 4x na palit naman ako pero sobrang konti ng ihi at di napupuno ung diaper nya. Ano po kayang ibig sabihin non? pahelp po pls

ihi ni Lo mga mommy
4 Replies

how was your baby po? same case po sa baby ko na unti mag pee peru d nman po sya nag oorange unti lang po tlaga sya mag urinate ngayun halos d napupuno ang diaper di tulad last week na halos mapuno puno diaper nya every 3-4 hours . possible po kaya na effect din sya ng init? kaya parang di sya panay ihi peru panay milk naman po sya ebf po ako, unlilatch wla naman po kami prob sa bfeeding nya sa urination nya lang talga.

concentrated ang urine ni baby ng urates or orange crystals during that time of pee. it could be indicative na need more fluids si baby, dehydrated or uti. kindly consult pedia to assess.

same po sa baby boy ko ngayun 5months Nasha simula po nung nag taginit nagkaroon Sha nang ganyan

Momsh kamusta po si baby nyo ano po result same case din kase sakin sobrang worried napoko🥺