Ihi ni Lo mga mommy

ask ko lang mga mommy kung normal ba na kokonti lang ung ihi ni Lo sa buong maghapon hindi sya nakakapuno ng diaper paisa isang ihi lang pero malakas naman sya dumede tapos tuwing morning ganyan parang may orange sa diaper nya sobrang worried na ko dahila nung 3months sya malakas sya umihi now na 4months na sya humina na

1 Reply

Icheck po ang outputs ni baby-- pupu, wiwi at pawis. Kung mahina ang wiwi/pupu, dapat ay malakas magpawis. Baka po kasi mainit ang panahon kaya konti lang ang wiwi.