Mga momshie ask for any tips para maka buo ng baby. My pcos at mataas po yung prolactin ko. Thanks po ?

17 Replies

Hello. May PCOS din ako at nabuntis ako kahit na we're not trying to conceive nag wiwithdraw lang din kami. Metformin yung iniinom ko na med nung time na yun for my PCOS. Pray lang at regular visit sa doc mo at syempre sundin mo mga sinasabi ni doc :)

5y ago

Naitry ko na rin po metformine at nag bromocriptine na rin po ako. This yr stop ko po lahat na med from my Ob for 7 yr na rin ko ako nag tetake nang mga gamot. Now try ko yung snow cap na gluta.. but since nagtake ako yung mens ko naging 45days na dati regular po mens ko 28 days or 30days.

ako mommy, year 2017 nadiagnose ako may pcos. may nireseta sakin na pills, pero hndi ko na tinuloy. june 2018, triny ko ung kilalang gluta then last january ngpaPT ako, 3mos na pala tyan ko, unexpected kasi ok pala ang gluta. 33weeks preggy here 😊

5y ago

LuxxeWhite ininom ko mommy.. andami na rn kasi ngpost ng testimonials regarding pcos at LuxxeWhite ininom dn nla.

Try mo to sis.... Ito lng iniinom ko nun... Longev8 product sya ng mdm... 23 weeks preggy nku... Naregular regla ko jan.dati din ako my pcos nlaman ko nun aug.. Both ovary. Ko meron.. Longev8 lng ininum ko

Luxxe White or FernD. Pero ako po, Luxxe White. 38th weeks now 😉 PCOS since 2013. Then mag LowCarb diet ka din muna if you're overweight po. Reduce muna ang timbang bago magBuntis para safe ka at si baby.

Healthy diet sis... bawas rice, more veggies, careful lang din sa fruits na mataas sugar, less sweet, less salt, at less oil sa mga food.

Low Carbohydrates diet ginawa ko. Both ovaries ako, wala akong ininom na kahit ano within 2 months nabuntis ako

Try mo metformin (prescribed dapat) with folic acid. Tapos drink green coffee. Kasi mas healthy yun.

Same case tau preggy n ko ng 6weeks No rice, folic and fern d ininom ko..

PCOS both ovaries at retroverted uterus ako sis 8 months pregnant na nag herbal lang ako

Try mo ung pagkatapos nyo ni mr. Taas mo agad ung dalawang paa mo. Mga 5mins ganun. 💕

Related Articles